Theme chuẩn seo

Bạn cần giao diện website WordPress đẹp hơn, nhiều tính năng hơn nhưng theme miễn phí chưa đáp ứng được. Đây là lúc bạn nên mua theme trả phí để đáp ứng các tính năng cho website.

Vậy mua theme wordpress tốt nhất ở đâu?

Đừng lo nhé bạn!

Trong bài viết bài này, Themechuanseo.com sẽ giúp bạn chọn được theme wordpress phù hợp với nhu cầu của bạn. Bởi mỗi nhà cung cấp sẽ có những ưu và nhược điểm, nếu chọn không đúng sẽ phát sinh một số vấn đề như: bảo mật kém, có ít tính năng, không hỗ trợ SEO…

WordPress là gì ?

WordPress đã trở nên quá quen thuộc với những nhà phát triển web hay những bạn mới bắt đầu tìm tòi. Sở hữu một website bằng WordPress ngày nay dễ hơn bao giờ hết.

Nhưng, để có được một website chuyên nghiệp, đáp ứng được nhiều mục đích phức tạp thì bạn sẽ phải chi rất nhiều tiền mua theme hay plugin để đáp ứng được những yêu cầu đó.

Vì gần như tất cả những theme hay plugin đó đều được tính bằng tiền đô la Mỹ. Và nó thực sự là số tiền rất lớn đối với bản thân những người nước ngoài chứ đừng nói gì đến người Việt chúng ta.

Với suy nghĩ vô cùng đơn giản là “Liệu có thể rẻ hơn được không?” Chúng tôi đã nghĩ ra cách là mua chung.

Tức là, mỗi người chúng ta sẽ góp một số tiền nhỏ để mua chung một hoặc nhiều plugin, theme bản quyền. Dĩ nhiên những phần mềm này đều không bắt nhập key hay license khi sử dụng.

Theme Chuẩn Seo là ai ?

Theme chuẩn seo (themechuanseo.com) là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái thiết kế web (ThietkewebDT.com) chuyên cung cấp các sản phẩm số như theme wordpress, plugin wordpress, ấn phẩm logo,…có phí và miễn phí đến cho khách hàng. Các theme và plugin được cập nhật đều đặn và sạch khách hàng có thể yên tâm tải về và sử dụng.

I. TẦM NHÌN:

Themechuanseo.com hướng đến mục tiêu trở thành trang thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và kinh doanh theme và plugin của WordPress.

 1. Việt Nam là quốc gia có tốc độ phát triển CNTT nhanh nhất trong khu vực.
 2. Các lập trình viên khó tiếp cận với các sản phẩm tốt mang tầm cỡ thế giới.
 3. Thị trường phần mềm đang là mảnh đất màu mỡ cho các cá nhân và doanh nghiệp.
 4. Sử dụng các phần mềm lậu tràn lan khiến Việt Nam luôn nằm trong danh sách đen của các website trên thế giới.
 5. Việc phát triển mạnh mẽ của freelancer khiến khách hàng nhận được những phần mềm mới mức giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng

II. SỬ MỆNH:

 1. Đưa những sản phẩm tốt nhất thế giới tới tay người sử dụng tại Việt Nam với mức giá rẻ nhất.
 2. Tạo môi trường phẳng, mở, gắn kết đồng thời giải phóng tất cả năng lực, sự sáng tạo nhằm phát triển sự nghiệp CNTT.
 3. Một trong những website hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực WordPress, được cộng đồng tin tưởng và đánh giá cao.
 4. Là hệ thống lớn nhất hiện nay trong ngành bán lẻ plugin và theme WordPress.
 5. Được công đồng và các đối tác khuyến khích và hỗ trợ mạnh mẽ.
 6. Hệ thống quản trị điều hành hiện đại, hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 1. Hài lòng của cộng đồng và uy tín thương hiệu.
 2. Hướng dẫn, hỗ trợ, chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực CNTT.
 3. Chia sẻ thành công với đối tác và cộng động.
 4. Giữ vững vị trí số 1 trên thị trường trong ngành bán lẻ theme và plugin WordPress.
 5. Đạt 98% cá chỉ số hài lòng của cộng đồng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu việt của Xưởng WordPress.
 6. Phát triển thị phần, đa dạng hóa sản phẩm trong WordPress.
 7. Đảm bảo quyền lợi và cơ hội phát triển của nền CNTT nước nhà.

Tiêu chí chọn theme wordpress chất lượng

Đối với những bạn mới làm website bằng WordPress thì lựa chọn theme phù hợp với lĩnh vực của mình là rất khó.

Tiêu chí chọn theme wordpress chất lượng?

Với kinh nghiệm đã sử dụng ít nhiều theme WP, 9 điều sau bạn nên xem xét khi mua theme WordPress tốt nhất cho website về lâu dài:

 1. Tính đơn giản – Ưu tiên hàng đầu: Bố cục website có dễ thao tác đối với người dùng? Họ có dễ dàng tìm kiếm thông tin trong 2-3 lần click chuột?
 2. Giao diện responsive – Tối ưu giao diện cho điện thoại: Ngày nay lượng truy cập từ mobile đã tăng cao và Google cũng ưu tiên những website có hỗ trợ cho mobile, vì thế bạn nhất định phải quan tâm đến vấn đề này.
 3. Tương thích trình duyệt: Đa số các nhà phát triển theme WP đều đề cập đến vấn đề tương thích trình duyệt. Do đó, bạn nên test thương thích trên một số trình duyệt phổ biến như: Chrome, Firefox, Safari và Internet Explorer.
 4. Có hỗ trợ cài đặt plugin: Để gia tăng sức tăng sức mạnh cho WordPress thì phải đảm bảo rằng Theme WordPress hỗ trợ tất cả các plugin phổ biến.
 5. Đa ngôn ngữ – Có thể dịch ra nhiều ngôn ngữ: Điều này rất cần thiết nếu bạn làm website cho người sử dụng chủ yếu ở Việt Nam hoặc một số nước sử dụng ngôn ngữ không phải tiếng Anh như: Pháp, Ý, Tây Ban Nha…
 6. PageBuilder – Trình dựng trang WordPress: Đây là plugin cho phép bạn xây dựng giao diện web theo kiểu kéo thả dễ dàng.
 7. Hỗ trợ khi khi có vấn đề: Đảm bảo rằng Theme WordPress có tài liệu hướng dẫn đầy đủ. Khi gặp sự cố về theme, luôn có đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ bạn.
 8. Tối ưu SEO – Thân thiện với bộ máy tìm kiếm: Điều này sẽ giúp website của bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google, Bing, Cốc Cốc hoặc Yahoo…
 9. Đánh giá và rating từ người dùng: Bạn biết đấy không có gì là cả hoàn hảo cả. Nhưng, nếu themes bạn mua có nhiều đánh giá không tốt thì nên cân nhắc lại.

Vậy, nếu bạn cần mua một giao diện website hoàn hảo chuẩn seo hoặc dịch vụ thiết kế website trọn gói, vui lòng cho chúng tôi một cơ hội được phục vụ. Xin cám ơn!

Thông tin liên hệ:

 • Liên hệ: Phạm Minh Nhật
 • Phone / Zalo : 0969.641.652
 • Email: [email protected]
 • Website: Thietkewebdt.com
 • Mua theme giá rẻ : Themechuanseo.com